Máy cắt cỏ đeo vai chạy xăng Tomikama 2 thì cho dự án

Bất kỳ nơi nào, bất cứ nơi đâu cỏ đều mọc và phát triển mạnh mẽ, việc diệt cỏ từ lâu đã trở thành chủ đề cho rất nhiều người sáng chế ra các loại máy móc khác nhau các loại thuốc khác nhau để diệt cỏ.

May cat co Tomikama nam 2020

Sự tiện lợi của máy

Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng nhận thấy dùng thuốc diệt cỏ vô cùng độc hại cho người dùng, ô nhiễm môi trường đất, nước. Do vậy, người ta đã phát minh ra những chiếc Máy cắt cỏ thông minh và hiện đại, phải kể đến đó là Máy cắt cỏ đeo vai Tomikama mạnh mẽ, được sản xuất theo công nghệ Nhật tiên tiến nhất.
Bản chất Máy cắt cỏ Tomikama cũng hoạt động giống như các loại máy cắt cỏ của: Honda, Mitsuyama, Sharp, Oshima, HLC,….

May cat co chay xang tomikama

Giá mới cập nhật năm 2020

Cấu tạo của Máy cắt cỏ đeo vai Tomikama:

Máy cắt cỏ đeo vai Tomikama là dòng máy cắt cỏ chạy xăng 2 thì, xăng pha nhớt tỉ lệ 25:1, có 2 loại mã máy: Tk 330 và Tk 260.

So so may cat co deo vai tomikama

Sơ đồ chi tiết máy cắt cỏ Tomikama

Thân Máy:
– Là bộ phận quan trọng nhất chứa động cơ là trung tâm đầu não giúp máy vận hành bằng cách giật nổ và hoạt động, có gắn bình chứa nhiên liệu. Trọng lượng nặng nhất so với các bộ phận khác của máy tương đương với 6kg.

  • Công suất: 0.75kw và 0.9KW
  • Tốc độ 6500 – 7000 vòng/ phút
  • Dung tích: 25,6cc và 32.6cc
  • Đường kính xilanh: 34mm và 36mm
  • Bình xăng con màng bơm (36F1704)
  • Kiểu bình xăng: Bình xăng dưới
  • Bugi CDK BM6A
  • Nhiên liệu xăng pha nhớt theo tỷ lệ 25 : 1
  • Dung tích bình xăng: 0,7lit và 0.9lit
  • Khởi động: giật nổ


Than may cat co tomikama

Báo giá dự án năm 2020

Cần máy:
– Là bộ phận dài nhất của máy gắn liền thân máy với bộ lưỡi cắt, chiều dài của cần là 1m5 đã được kiểm định là độ dài đạt chuẩn độ nghiêng phù hợp với người dùng đứng để cắt cỏ, không quá dài làm người dùng khó cầm và điều chỉnh, ngắn quá làm người dùng khi làm phải cúi người rất mỏi lưng, cổ.
 Được thiết kế móc đeo dây: khi sử dụng người dùng đeo vai này vào người và sử dụng máy, giúp giảm trọng lượng của máy xuống đảm bảo cho người dùng hoạt động trong thời gian dài mà không lo bị mỏi.

May cat co Tomikama chat luong cao

Cần máy với độ dài đạt chuẩn

Tay cầm:
– Là bộ phận giúp giữ cân đối máy và di chuyển vị trí cắt đến nơi theo ý muốn. Tay cầm được thiết kế giống hình vòng cung vào bọc quanh hai đầu là nhựa cao su có độ bám, giúp giảm độ rung của máy và độ trơn khi ra mồ hôi.
– Tay cầm còn có vai trò vô cùng quan trọng trong suốt quá trình cắt cỏ, do các nút bật tắt, điều chỉnh tốc độ ga, cò, khóa an toàn đều được thiết kế tay cầm bên phải. Nếu thân máy là trung tâm đầu não giúp máy cắt cỏ hoạt động thì tay cầm được xem là linh hồn của máy, tốc độ nhanh chậm của lưỡi cắt đều được điều chỉnh tại đây.

Can may cat co tomikama

Tích hợp các nút điều chỉnh tay cầm bên phải

Tấm chắn bảo vệ: được lắp gắn với cần máy gần khu vực lưỡi cắt cỏ giúp chắn cỏ khỏi bắn vào chân của người cắt cỏ.

Phần cuối cùng là cụm lưỡi cắt gồm: đầu bò và lưỡi cắt
– Là một trục cố định phía trên và trục xoay phía dưới thường dính liền với lưỡi cắt. Giúp lưỡi cắt bám trụ và vững chắc trong quá trình hoạt động. Khi nổ máy người dùng cần lưu ý đến đầu bò xem có trục trặc gì không? Nếu có kịp thời xử lí cho an toàn.
 Lưỡi cắt có thể làm bằng sắt hoặc cước tùy vào mục đích sử dụng cho loại cỏ nào. Việc sử dụng lưỡi cắt phù hợp sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro. Đây là bộ phận vô cùng quan trọng và cũng là một trong những bộ phận nòng cốt của máy cắt cỏ.

Cum luoi cat co Tomikama

Cụm lưỡi cắt chắc chắn

Nguyên lý hoạt động của Máy cắt cỏ đeo vai Tomikama

Giai đoạn 1:

+ Pít tông di chuyển từ điểm chết dưới lên điểm chết trên, phía trên pít tông hai lỗ nạp và thải đều mở. Lúc này hòa khí tiếp tục được nạp vào buồng cháy còn khí cháy tiếp tục được thải ra ngoài.

+ Khi pít tông đi qua lỗ nạp, nó tiếp tục đẩy nốt khí cháy cùng một lượng hòa khí nhất định ra ngoài đến khi thân pít tông bịt kín lỗ thải, hòa  khí được nén lại. Ở phí dưới pít tông, áp suất trong hộp trục khuỷu giảm hút hòa khí từ chế hòa khí vào.

Giai đoạn 2: 

+ Pít tông đi từ điểm chết trên xuống điểm chết dưới, khi đến điểm chết dưới thì áp suất trong lòng xilanh là khoảng từ 6 đến 8 kg/cm2 . Nhiệt độ lúc này khoảng 2800C, bugi theo điều khiển của hệ thống đánh lửa đánh tia lửa điện đốt hòa khí trong hộp trục khuỷu đang bị nén dưới pít tông.

+ Pít tông đi theo lỗ nạp vào xilanh, theo đà của đối trọng – bánh đà lại tiếp tục đi lên và lặp lại chu kỳ 1. Không có sự phân công rõ rệt giữa các kỳ nạp và thải, tương ứng với mỗi vòng quay của trục khuỷu động cơ là một lần sinh công.

Thông số kỹ thuật :

Chi tiet thong so may cat co tomikama nam 2020

Chi tiết thông số kỹ thuật máy cắt cỏ Tomikama

Để lựa chọn sản phẩm Máy cắt cỏ Tomikama tốt nhất hãy đến với chúng tôi Công ty CP điện máy Hoàng Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Để nhận được tư vấn nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 098.111.4055. Hân hạnh được phục vụ quý khách.
Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị Cung cấp các sản phẩm Máy cắt cỏ Tomikama cho dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

====================================

Công ty cổ phần thương mại điện tử Dumiho
Kho e2, số 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ: 0981.114.055 ( Ms.Mai)
Fange: https://www.facebook.com/MaiTomikama/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.