Cung cấp Máy phát điện chạy dầu Tomikama 5kw và 7kw tại Hải Dương

Đặc điểm nổi bật của Máy phát điện chạy dầu Tomikama:

– Sự cạnh tranh khốc liệt thị trường máy phát điện trong thời gian qua để là một minh chứng cho sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu sử dụng điện càng cao thì con người càng phải phát minh ra nhiều mẫu máy phát điện khác nhau phục vụ cho mọi điều kiện gia đình. Đến với Hoàng Long để nhận được sự đảm bảo, uy tín, chất lượng và ổn định giá cả của những dòng Máy phát điện chạy dầu tại Hải Dương.

Mua máy phát điện chạy dầu 5kw

Máy phát điện chạy dầu Tomikama giá rẻ 

– Khi có sự cố mất điện xảy ra Máy phát điện có công suất lớn 5kw và 7kw nên rất phù hợp với các hộ gia đình kinh doanh, trường học, nhà hàng khách sạn, phục vụ đám cưới, hội họp, ….
 Máy phát điện chạy dầu Tomikama 6500 và 8500 thiết kế khung sắt chắc chắn, khung bệ dày chịu lực tốt, tại các vị trí góc của máy có gắn đế cao su chống trơn trượt khi máy hoạt động.

Chồng ồn Máy phát điện chạy dầu

Máy phát điện gia đình chạy dầu Tomikama có vỏ chồng ồn

– Có vỏ chống ồn 2 lớp, 1 lớp mút ở giữa đạt tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh, đảm bảo giảm âm tuyệt đối.

Máy phát điện gia đình chạy dầu Tomikama

Máy phát điện gia đình chạy dầu Tomikama

– Máy phát điện chạy dầu Tomikama 5kw và 7kw nằm trong phân khúc may phat dien bán chạy nhất trên thị trường do giá cả phải chăng, chất lượng cao, dễ vận chuyển, ít phải bảo hành, đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu, dễ sử dụng và vận hành, giao hàng trên toàn quốc, chế độ bảo hành cao 24 tháng.

Bán máy phát điện chạy dầu Tomikama

Bán máy phát điện chạy dầu Tomikama tại Hải Dương

– Ngoài ra, người dùng có thể tự chế lắp thêm tủ ATS kết nối mạng điện trong nhà với Máy phát điện chạy dầu với mục đích khi điện lưới mất điện thì tủ ATS chuyển đổi nguồn tự động sang Máy phát điện chạy dầu và máy phát điện tự động khởi động. Khi có điện lưới tủ ATS sẽ chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát điện. Chống chập cháy điện, ổ điện, dây điện, … khi mất điện bất ngờ nên khi lắp thêm tủ ATS sẽ rất an toàn và vô cùng tiện ích với thiết bị điện và người sử dụng điện.

Liên hệ mua hàng: 0981.114.055 để được tư vấn máy phù hợp nhất và giá tốt nhất khi mua Máy phát điện chạy dầu tại Hải Dương.

Thông số kỹ thuật Máy phát điện chạy dầu Tomikama:

Thông số kỹ thuật Máy phát điện chạy dầu Tomikama

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy nông – công – ngư nghiệp phân phối trên toàn quốc.

 ========================
Công ty cổ phần thương mại điện tử Dumiho
Kho e2, số 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ: 0981.114.055 ( Ms.Mai)
Fange: https://www.facebook.com/MaiTomikama/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.